logo
DANH MỤC
fgreencore@gmail.com
Hotline : 0879630122 - 0889321313
T2 - T7 08:00 -20:00
VP: 45/35b Nguyễn Đôn Tiết - TP Thủ Đức
Xưởng: 45/35b Nguyễn Đôn Tiết - TP Thủ Đức

NHÀ PHỐ VŨNG TÀU PHONG CÁCH PARISIAN

 Sử dụng các gam màu trung tính như trắng, xám, và be để tạo ra bầu không khí dễ chịu và lãng mạn. Sử dụng vật liệu như đá, gỗ và kim loại để tạo ra sự sang trọng và quý phái.

Thiết kế với các đường nét mềm mại và tỉ mỉ, lấy cảm hứng từ kiến trúc cổ điển Parisian. Sử dụng các đồ nội thất có kiểu dáng cổ điển, hoa văn phức tạp và chất liệu cao cấp để tạo ra không gian ấm áp và đẳng cấp.

Tích hợp các yếu tố kiến trúc đặc trưng của Parisian như cửa sổ cỡ lớn, cánh cửa cao và trần nhà cao. Sử dụng phào chỉ, cột và tường gạch trang trí để tăng thêm sự sang trọng và lịch lãm cho không gian.

Tạo ra các phòng ngủ và phòng tắm rộng rãi và thoải mái, với các chi tiết trang trí như chăn ga, rèm cửa và đèn trang trí mang phong cách Parisian. Sử dụng gương lớn và đèn chiếu sáng mềm mại để tạo ra không gian ấm áp và lãng mạn.

Tận dụng sân vườn và ban công để tạo ra không gian thư giãn ngoài trời. Trang trí với cây cỏ, hoa và đèn lồng để tạo ra không gian thoải mái và lãng mạn, phản ánh phong cách sống Parisian.

Địa chỉ:

TP.Vũng TÀU

Thời gian:

26/07/2020

Chủ đầu tư:

ANH KIÊN