logo
DANH MỤC
fgreencore@gmail.com
Hotline : 0879630122 - 0889321313
T2 - T7 08:00 -20:00
VP: 45/35b Nguyễn Đôn Tiết - TP Thủ Đức
Xưởng: 45/35b Nguyễn Đôn Tiết - TP Thủ Đức

NHÀ PHỐ VŨNG TÀU

Căn nhà với tone màu trắng là một không gian sống đẹp và thanh nhã, đặc biệt phù hợp với chủ nhà yêu thích động vật.

  • Sự sạch sẽ, tinh tế và sang trọng của tone màu trắng tạo ra một không gian sống rộng rãi và thoáng đãng. Màu trắng cũng làm cho căn hộ trở nên sáng sủa và dễ dàng phối hợp với các phụ kiện và trang trí khác.
  • Căn hộ có 2 phòng ngủ mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho gia đình. Mỗi phòng ngủ có thể được thiết kế và trang trí để phản ánh sở thích và tính cách riêng của các thành viên trong gia đình.
  • Với tình yêu động vật, chủ nhà có thể sử dụng các yếu tố trang trí như tranh vẽ, hình ảnh hoặc các phụ kiện có hình ảnh động vật để tạo điểm nhấn cho không gian sống. Các gam màu tự nhiên như màu xanh lá cây hoặc màu nâu cũng có thể được sử dụng để tạo ra một không gian gần gũi và ấm cúng.
  • Việc kết hợp giữa tiện ích và thẩm mỹ trong thiết kế căn hộ giúp tạo ra một môi trường sống lý tưởng, không chỉ đáp ứng nhu cầu hàng ngày mà còn thể hiện phong cách và cá nhân hóa của gia chủ.

Căn hộ 2 phòng ngủ với tone màu trắng là một lựa chọn tuyệt vời cho chủ nhà yêu động vật. Sự kết hợp giữa sự thoải mái, tiện nghi và thẩm mỹ sẽ tạo ra một không gian sống đẹp và ấm áp, phản ánh phong cách và sở thích của gia đình.

Địa chỉ:

TP.Vũng TÀU

Thời gian:

26/06/2020

Chủ đầu tư:

ANH KIÊN