logo
DANH MỤC
fgreencore@gmail.com
Hotline : 0879630122 - 0889321313
T2 - T7 08:00 -20:00
VP: 45/35b Nguyễn Đôn Tiết - TP Thủ Đức
Xưởng: 45/35b Nguyễn Đôn Tiết - TP Thủ Đức

THE GALLEERIA RESIDENCE

Khi người thiết kế dùng cái tâm của mình đễ viết lên những đường nét, những chi tiết cầu kì thì phía sau đó có đội ngũ kỹ thuật có cái tầm để thực hiện những đường nét đó thành hiện thực.

Chúng tôi gặp nhau vào một ngày mùa thu, cái thời tiết mà khiến những người nhạy cảm luôn ở trong trạng thái mơ màng, dễ bị xao nhãng. Và chẳng còn gì tuyệt hơn khi đang ở trong trái đó, ta lại gặp được tâm hồn đồng điệu, khiến ta có thêm động lực và muốn làm gì đó khác biệt.

Căn hộ lần này thuộc dự án The Galleria Residence, diện tích 135m2 (3 phòng ngủ). Chủ căn hộ là một gia đình trẻ, yêu thích sự đơn giản, nhã nhặn. Đặc biệt hơn cả là một tâm hồn mộng mơ ẩn sâu.

Chúng tôi không mất nhiều thời gian để lựa chọn Nordic và Eclectic là phong cách thiết kế cho ngôi nhà này. Nhưng, khát khao được làm điều gì đó “khác biệt” khiến chúng tôi mất nhiều thời gian lựa chọn “màu sắc” để kể câu chuyện lần này. Sau nhiều cuộc thảo luận, BEIGE (màu be) chính là cái tên mà chúng tôi kiếm tìm bấy lâu.

Nhiều tháng trôi qua kể từ ngày hoàn thiện thi công, Green mới có dịp gặp gỡ chủ nhà để ghi hình căn hộ. Cảm xúc khi được trang trí lại từng góc nhỏ căn hộ thật đặc biệt. Nhưng đặc biệt hơn là sự hội ngộ mà chúng tôi gọi là: cuộc hội ngộ của những tâm hồn mộng mơ.

 

 

Địa chỉ:

The Hallmark

Thời gian:

10/01/2024

Chủ đầu tư:

Anh Phúc