logo
DANH MỤC
fgreencore@gmail.com
Hotline : 0879630122 - 0889321313
T2 - T7 08:00 -20:00
VP: 45/35b Nguyễn Đôn Tiết - TP Thủ Đức
Xưởng: 45/35b Nguyễn Đôn Tiết - TP Thủ Đức

Blog

TIP NHỎ ĐỂ BẠN KHÔNG BỊ VƯỚNG VÍU Ở CÁC VỊ TRÍ CÁNH CỬA

Tay nắm âm – Góc nhìn từ sự đa dạng và thẩm mỹMở đầu: Trong thế giới trang trí nội thất đa dạng ngày nay, tay nắm đã trở thành một yếu tố không thể thiếu trong việc tạo điểm nhấn và thêm sự sang trọng cho nội thất. Từ những tay nắm đơn giản đến những thiết kế phức tạp, thị trường đang trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Trong bài viết này GREEN sẽ chia sẻ nhũng tip nhỏ khi các bạn lựa chọn các loại tay nắm nội thất, tập trung vào sự đa dạng và thẩm mỹ của chúng.

 1. Tận dụng sự đa dạng: Trước tiên, khi tiếp cận thị trường, nhà sản xuất nên tận dụng sự đa dạng của các loại tay nắm cánh tủ. Thị trường hiện đang đòi hỏi các tùy chọn đa dạng về kiểu dáng, kích thước, và chất liệu của tay nắm. Nhà sản xuất nên cung cấp một loạt các tùy chọn từ tay nắm đơn giản như tay nắm K, J, U, Z, hợp kim nhôm,…. đến các thiết kế độc đáo như các núm cổ điển. Các tùy chọn này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn tay nắm phù hợp với phong cách trang trí và sở thích cá nhân của họ.
  – Tay nắm K

  – Tay nắm J
  Không có mô tả ảnh.
  – Tay nắm U
  -Tay nắm Z
 2. Đặc điểm nổi bật: Những loại tay nắm trên đều được cho âm vào bên trong mặt cánh tủ, mặt hộc kéo không để lồi ra ngoài gây vướng víu cho bạn trong quá trình sử dụng. Sử dụng một trong các loại tay nắm này thì bạn không bao giờ phải cáu giận vì những chiếc tay nắm nổi làm hỏng chiếc váy xinh hay cái áo xinh đẹp của bạn.

Để đạt được những điều đó bạn hãy đến với GREENCORE để thỏa mãn những điều trên. Với đội ngũ các kiến trúc sư trẻ đầy sáng tạo, kĩ thuật viên CNC, những người thợ nhiều năm kinh nghiệm và thứ quan trọng nhất là hệ thống máy móc nhập khẩu sẽ tạo nên những chi tiết hoàn hảo trên từng milimet.

No Comments

Post a Comment